Dạy nghề Bách Khoa - Địa chỉ dạy nghề điện tử điện lạnh uy tín

Nhận dạy nghề điện lạnh vừa học vừa làm tại Hà Nội, Điện lạnh Bách Khoa - Địa chỉ dạy nghề điện tử, điện lạnh uy tín. Chứng chỉ sử dụng vĩnh viễn trên toàn quốc.
Mô tả

Địa chỉ dạy nghề điện tử, điện lạnh uy tín - Điện lạnh Bách Khoa nhận đào tạo học viên muốn theo nghề sửa chữa điện lạnh tại khu vực Hà Nội. Học viên được vừa học vừa làm thực hành trên đầy đủ các loại máy móc như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tủ đông, máy nước nóng,... Học viên có cơ hội làm việc cùng các anh thợ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, vừa nâng cao tay nghề vừa có lương trong thời gian học nghề.

Địa chỉ dạy nghề điện tử điện lạnh uy tín chất lượng
Địa chỉ dạy nghề điện tử, điện lạnh uy tín - Điện lạnh Bách Khoa

Mục tiêu đào tạo nghề điện tử điện lạnh Bách Khoa:

 • Nhằm giúp các học viên nắm được các kiến thức cơ bản về điện, các trang thiết bị lắp đặt trong nhà. Biết thiết kế mạng điện nội thất và các hệ thống điện trong toàn nhà 

 • Nắm bắt được các trang thiết bị nước trong căn hộ cũng như hệ thống nước của tòa nhà, biết thiết kế hệ thống nội thất.

 • Biết được các loại biến áp - Động cơ (1 pha - 3 pha), biết sửa chữa các thiết bị sử dụng biến áp, động cơ như : Quạt - Máy bơm nước - Block máy lạnh - Máy khoan, máy cắt. máy xay sinh tố…

 • Nhằm hiểu biết về các linh kiện điện tử, nắm bắt được nguyên lý hoạt động của các thiết bị dân dụng như: Tủ lạnh - Điều hòa - Máy giặt - Bình nóng lạnh - Lò vi sóng - Nồi cơm điện - Bếp từ,... phương pháp sửa chữa các thiết bị đó.

Đối tượng tham gia học điện dân dụng

Học viên tham gia buổi học sửa chữa điện lạnh

 • Các bạn học sinh, sinh viên mới ra trường chưa định hướng được nghề nghiệp, muốn tìm hiểu và học thêm về nghề điện lạnh.

 • Kỹ thuật viên cho doanh nghiệp muốn học thêm nâng cao tay nghề chuyên môn.

 • Tất cả mọi người muốn học thêm nghề điện lạnh.

Điện lạnh Bách Khoa tổ chức các khóa học phù hợp cho từng đối tượng học viên, mỗi nhóm học viên có cùng nhu cầu sẽ được ghép lớp đảm bảo kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học. Hiện tại, Trung tâm có 3 khóa học chính:

 1. Khóa học cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về sửa chữa điện lạnh

 2. Khóa học cho nhân viên kỹ thuật của các đơn vị doanh nghiệp/ kỹ thuật tòa nhà

 3. Khóa học kỹ thuật nâng cao cho thợ đã đi làm, muốn nâng trình độ hoặc muốn mở cửa hàng riêng

Mỗi khóa học, học viên sẽ nhận được nội dung đào tạo chi tiết, bài bản đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu học viên mong muốn. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được tiếp xúc với tình huống thực tế để khi làm việc, tiếp xúc với khách hàng không bị rối. Chúng tôi mong muốn tạo ra "những người thợ làm được việc".

Kết quả sau mỗi khóa học:

 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề "Điện dân dụng" có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

 • Học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.

 • Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

 • Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

Không nhất thiết bạn học cao, quan trọng là bạn có nghề trong tay. Ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình một nghề thật chắc và giỏi điều này giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong tương lai. Với nghề sửa chữa điện lạnh đi đến bất cứ đâu bạn cũng kiếm sống được. Đừng phân vân, khóa học nghề điện lạnh cấp tốc chỉ sau 3-6 tháng là bạn có thể bắt đầu làm việc kiếm tiền rồi nhé! 

Học bao thành nghề, học chưa giỏi học viên ở lại học thêm không mất phí, hướng dẫn kỹ năng, mở cửa hàng. Riêng lớp cấp tốc chất lượng cao sẽ được học theo hình thức rảnh giờ nào học giờ đó, giảng viên kèm sát, sáng, chiều, tối.

Đăng ký ngay khóa học nghề điện lạnh tại Điện Lạnh Bách Khoa - Địa chỉ dạy nghề điện tử, điện lạnh uy tín tại Hà Nội.

Liên hệ ngay:

Trung tâm dạy nghề điện lạnh thực tế Bách Khoa

 • Địa chỉ: OCT1 - X1 - Bắc Linh Đàm - Hà Nội

 • Điện thoại: 0936.54.54.58

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Chia sẻ

Khoá học khác