Skip to content

Học nghề sửa chữa điện lạnh mất bao lâu?

25/07/2018
Học nghề điện lạnh mất bao lâu? Thời gian một khóa học nghề điện lạnh? Đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ đặt ra khi có nhu cầu học nghề điện lạnh. Nghề điện lạnh thì có nhiều cấp độ từ Đại Học, Cao Đẳng, sơ cấp nghề.

Mỗi trình độ đào tạo một mảng riêng cho nghề Điện Lạnh. Với số lượng thiết bị điện lạnh nhiều như hiện nay thì cần rất nhiều thợ sửa chữa và bảo dưỡng, chính vì vậy mà số lượng các bạn trẻ học sơ cấp nghề chiếm phần lớn.

Tại dạy nghề điện lạnh Bách Khoa khóa học nghề sửa chữa Điện Lạnh được đào tạo trong thời gian trung bình là 6 tháng, học viên đã thành nghề và đi làm ngay. Những học viên nào chậm hơn thì có thể kèo dài hơn 1–2 tháng đào tạo. Thời gian 6 tháng học nghề cũng chỉ là thời gian trung bình của 1 học viên, có những học viên học tốt, tiếp thu nhanh thì 4 tháng đã có thể ra nghề được rồi.

Dạy nghề điện lạnh Bách Khoa được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, học đến đâu hiểu sâu đến đó. Học viên được đào tạo theo nhóm và tay nghề. Điều này đảm bảo những học viên học chậm vẫn có tay nghề tốt sau khi ra trường. Các thiết bị chính trong khóa học như : tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, cây nóng lạnh… Với 6 tháng học nghề, học viên đã đủ khả năng đi làm một cách độc tập, để có trình độ cao hơn thì học viên cần rèn luyện thêm. Nhưng chỉ cần 1–2 năm kinh nghiệm là các bạn có thể tự mở một cửa hàng để phục vụ khách hàng.

Xem thêm>>Khóa học cấp tốc tại Dạy Nghề Điện Lạnh Bách Khoa

5/5 (2 bầu chọn)