Skip to content
-
Khóa học đào tạo sửa chữa điện lạnh cấp tốc chất lượng tại Hà Nội

Khóa học đào tạo sửa chữa điện lạnh cấp tốc chất lượng tại Hà Nội

Học điện lạnh cấp tốc trong thời gian ngắn, khóa học đào tạo điện lạnh uy tín. Trung tâm dạy nghề điện lạnh thực tế Bách Khoa nhận đào tạo điện lạnh cấp tốc chất lượng tại Hà Nội.
Mô tả

Dựa vào nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh trong xã hội phát triển ngày này. Trung tâm dạy nghề điện lạnh thực tế Bách Khoa mở các lớp đào tạo sửa chữa điện lạnh cấp tốc tại Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu của xã hội, nhằm xây dựng một đội ngũ thợ sửa chữa thợ điện lạnh chuyên nghiệp.

Là đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín nhiều năm, chúng tôi mong muốn có thể đào tạo được nhiều khóa học chất lượng, giúp đỡ và hỗ trợ những học viên yêu thích nghề điện lạnh, muốn học nghề điện lạnh.

Chúng tôi mở các khóa học đào tạo sửa chữa điện lạnh cấp tốc chất lượng trong thời gian ngắn hạn, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ học được hết những kiến thức cơ bản, thành thạo những thao tác sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

Trung tâm nhận đào tạo cấp tốc những học viên chưa có kinh nghiệm, mới bắt đầu chưa biết gì về điện lạnh, các học viên, kỹ thuật viên cần nâng cao tay nghề.

Sửa máy lạnh

Trung tâm mở các khóa học sửa chữa điện lạnh cho tất cả các loại thiết bị như:

 • Khóa học sửa chữa tủ lạnh
 • Khóa học sửa chữa điều hòa
 • Khóa học sửa chữa máy lạnh
 • Khóa học sửa chữa tivi
 • Khóa học sửa chữa máy giặt
 • Khóa học sửa chữa bình nóng lạnh
 • Khóa học sửa chữa thiết bị điện nước…

Khóa học điện lạnh cấp tốc của trung tâm học lý thuyết kết hợp với thực hành, học viên sẽ được học lý thuyết về các kiến thức cơ bản của nghề điện lạnh, nắm rõ được các thiết bị điện lạnh, hiểu rõ được cách vận hành và thao tác của các thiết bị. Sau đó sẽ được thực hành thực tế tại trung tâm, học cách phân biệt, kiểm tra và xử lý lỗi các thiết bị, thực hành thực tế sẽ giúp học viên đẩy nhanh quá trình học, giúp thời gian học cấp tốc thời gian ngắn được hiệu quả.

Kết quả sau khi kết thúc khóa học

 • Sau khi kết thúc khóa học điện lạnh cấp tốc học viên sẽ nhận được chứng chỉ nghề điện lạnh có hiệu lực trên toàn quốc.
 • Sau khi kết thúc học viên thành thạo các thao tác sửa chữa, các kiến thức cơ bản của nghề điện lạnh.
 • Trung tâm hỗ trợ việc làm cho học viên, giới thiệu việc làm hoặc giữ học viên ở lại trung tâm làm việc.

Lý do nên học sửa chữa điện lạnh tại trung tâm

Sửa chữa điện lạnh tại trung tâm

 • Trung tâm là cơ sở đào tạo nhiều năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh.
 • Trung tâm luôn hỗ trợ học viên trong quá trình học tập tại trung tâm, nâng cao cơ sở vật chất hàng ngày để học viên yên tâm học tập.
 • Hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường có việc làm miễn phí.
 • Đội ngũ giảng dạy uy tín và có chuyên môn cao.

Học viên học tại trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp đào tạo. Các khóa học ngắn hạn cấp tốc hoàn thành đúng thời hạn, xây dựng bài học phù hợp với thời gian kết thúc khoá học của học viên.

Trung tâm dạy nghề điện lạnh thực tế Bách Khoa đảm bảo sẽ đem lại những khoá học cấp tốc thực tế giúp học viên nắm vững được kiến thức, thành thạo nghề sau khóa học.

Nếu bạn đang trong quá trình lựa chọn trung tâm học nghề điện lạnh chất lượng, thì trung tâm dạy nghề điện lạnh Bách Khoa là trung tâm tin cậy và uy tín tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như cách thức đăng ký học, học viên vui lòng liên hệ tới trung tâm để được tư vấn và đăng ký khoá học nhanh nhất.

5/5 (1 bầu chọn)