Skip to content
-
Khóa đào tạo điện lạnh, điện gia dụng, điện lạnh Inverter

Khóa đào tạo điện lạnh, điện gia dụng, điện lạnh Inverter

Bạn là một người yêu thích như những bảng điện, những con chíp, bị “loạn nhịp” trước những bo mạch thì bạn chính là người sinh ra để làm kỹ thuật điện tử. Nhưng giữa rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật, bạn phân vân không biết lựa chọn ngành nào để định hướng cho tương lai của mình?
Mô tả

Vậy tại sao bạn không thử sức với nghề Sửa chữa Điện lanh - Điện gia dụng đang rất HOT hiện nay? Dạy nghề điện lạnh Bách Khoa trân trọng giới thiệu đến bạn Khóa đào tạo sửa chữa điện lạnh - điện gia dụng đang rất HOT của trung tâm chúng tôi.

Vì sao nên theo học nghề Điện lạnh – Điện gia dụng - Điện lạnh Inverter?

Khí hậu Trái Đất nói chung và khí hậu nước ta nói riêng đang biến đổi bất thường. Nhiệt độ trái đất trong những năm qua liên tục ghi nhật những kỷ lục: mùa hè vô cùng nóng bức, oi ả, trong khi mùa đông lại “lạnh cắt da cắt thịt”.

Người dân dù giàu hay nghèo cũng phải cố sắm cho gia đình một máy điều hòa để đảm bảo sức khỏe cho mọi người, một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn trong những ngày nóng bức, một chiếc máy giặt để giúp đồ đạc nhanh khô hơn… Cũng vì thế nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh - điện dân dụng trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh.

Lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy Vương Đức Hiên trực tiếp giảng dạy

Thực tế đó mở ra cơ hội không nhỏ cho các bạn kinh doanh, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, đồng thời đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viện, chuyên viên, thợ sửa chữa…đông đảo và có trình độ cao hơn.

Học nghề Điện lạnh - Điện gia dụng - Điện lạnh inverter ở đâu uy tín, chất lượng?

Nắm bắt được vai trò của việc dạy nghề Điện lạnh – Điện gia dụng trong xã hội hiện đại, Trung tâm dạy nghề điện lạnh Bách Khoa (KIm Giang, Hà Nội) đã đi đầu trong việc tạo nên môi trường học tập bài bản - quy chuẩn - riêng biệt, giúp đào tạo hàng trăm thợ lành nghề có trình độ, khi ra nghề cho thu nhập cao mỗi năm cho đất nước

Điểm nhấn của Trung tâm dạy nghề điện lạnh Bách Khoa

Bắt đầu bằng việc xây dựng và hoàn thiện bộ giáo trình chuẩn gốc về công nghệ biến tần, giáo trình gốc của điều hòa -tủ lạnh - máy giặt thường và Inverter dạy nghề điện lạnh Bách Khoa có cho mình nền tảng để đào tạo ra đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh - điện gia dụng chuẩn kiến thức, vững tay nghề.

Đặc biệt, lớp sửa bo mạch điều hòa - tủ lạnh - máy giặt Inverter do thầy Vương Đức Hiên – người xây dựng toàn bộ giáo trình gốc của điều hòa - tủ lạnh - máy giặt thường và Inverter sẽ trực tiếp giảng dạy, với lớp máy giặt INVERTER thầy Vĩnh sẽ kết hợp với chuyên gia bảo hành của hãng để giảng dạy cả phần cơ và mạch, đảm bảo cho 100% sẽ làm được việc - lớp sửa chữa máy giặt Inverter hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về thị trường do tỷ lệ người dùng nhiều hơn điều hòa, và máy giặt người sử dụng hoạt động quanh năm nên tỷ lệ hỏng nhiều gấp 5 lần điều hòa - duy nhất hiện nay trên cả nước chỉ có dạy nghề điện lạnh Bách Khoa có mở lớp đào tạo chuyên sâu về sửa chữa Máy giặt Inverter cả phần cơ và phần bo mạch.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và giúp bạn thành thạo kỹ năng một cách nhanh chóng nhất.

Cam kết của chúng tôi:

  • 100% Học viên sẽ được đào tạo thành nghề.
  • 100% Học viên được phát tài liệu gốc và được người xây dựng giáo trình gốc trực tiếp giảng dạy về Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter.
  • Hoàn trả 100% học phí cho học viên, nếu không thành nghề.
  • 100% học viên sẽ được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng uy tín và chất lượng vượt trội, Trung tâm dạy nghề điện lạnh Bách Khoa luôn nhận được sự tin yêu của các học viên. Lợi dụng điều đó, một số trung tâm mới thành lập đã nhái tên “dạy nghề điện lạnh Bách Khoa” để nhằm đánh lạc hướng những học viên thiếu thông tin.Các trung tâm này còn sao chép tài liệu trái phép, vi phạm bản quyền của dạy nghề điện lạnh Bách Khoa

Tuy nhiên nếu học viên học tại các cơ sở nhái tên sẽ không thể thành nghề do chúng tôi là những người xây dựng nên giáo trình gốc, chúng tôi đã để lại những bí quyết và chỉ có học viên học trực tiếp tại dạy nghề điện lạnh Bách Khoa –  Địa chỉ OCY1 -1 Bắc Linh Đàm Để tránh “tiền mất tật mang”, các bạn hãy đến địa chỉ duy nhất.

4/5 (7 bầu chọn)