Skip to content
-
Trung tâm dạy nghề điện lạnh cấp tốc tại xưởng sửa chữa

Trung tâm dạy nghề điện lạnh cấp tốc tại xưởng sửa chữa

Trung tâm dạy nghề điện lạnh cấp tốc tại xưởng sửa chữa thực tế giúp học viên nắm được kiến thức nhanh chóng, được trải nghiệm trên máy móc thật, vừa học vừa làm, chủ yếu thực hành.
Mô tả

Thành phố lớn như Hà Nội thì nhu cầu điện tử, điện lạnh gần như là quanh năm giúp nghề điện lạnh rất ổn định, công việc đều đặn và thu nhập cao. Chính vì vậy, lựa chọn theo học nghề điện lạnh là lựa chọn tốt đối với các bạn không khá về học vấn, yêu thích máy móc và các thiết bị điện dân dụng. Khi tham gia khóa học nghề cấp tốc tại xưởng của Trung tâm chúng tôi, học viên được tham gia cùng đội ngũ thợ điện lạnh của công ty trong việc triển khai dự án, công việc cung cấp dịch vụ điện lạnh tới khách hàng.

Cơ hội vừa học vừa làm, học viên được hỗ trợ thêm thu nhập nếu chăm chỉ, chịu khó, có đam mê muốn gắn bó với nghề. Chỉ sau thời gian ngắn tham gia khóa học điện lạnh cấp tốc, các học viên có cơ hội trở thành nhân viên của công ty, nhiều cơ hội trong nghề điện lạnh, trở thành đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh chính, tay nghề cao.

Trung tâm dạy nghề điện lạnh cấp tốc tại xưởng sửa chữa thực tế

Học viên sửa chữa điện lạnh tại xưởng

Đào tạo điện lạnh ngắn hạn, cấp tốc dành cho đối tượng học viên có nhu cầu theo học với thời gian linh động. Tạo điều kiện cho các học viên học vào buổi tối trong tuần hoặc các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật. Khóa học ngắn hạn, cấp tốc sẽ trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản cần thiết về lĩnh vực điện lạnh cùng với đó là thực hành thực tế, từ đó học viên có thể tiếp tục học hỏi thêm về nghề, học các kiến thức chuyên sâu hơn về ngành điện lạnh.

 • Học viên sẽ được thực hành trên các thiết bị thực (tủ lạnh, máy lạnh, điều hòa…).
 • Được đội ngũ thợ điện lạnh của trung tâm đào tạo lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas… các thiết bị điện lạnh.
 • Thực hành thực tế, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và bổ sung thêm kiến thức về ngành điện lạnh.
 • Giúp học viên hiểu được tính chất vật lý, công dụng cũng như các ký hiệu và phạm vi sử dụng của các thiết bị điện trong ngành điện dân dụng.
 • Nắm vững được các nguyên lý cấu tạo, tính năng, công dụng, cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ đo, các khí cụ điện hạ thế điều khiển bằng tay; khí cụ bảo vệ, khống chế và điều khiển.
 • Nắm được công dụng, cấu tạo, nguyên lý làm việc, phương pháp lắp đặt và quy trình vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị nhiệt gia dụng, máy biến áp một pha, máy phát điện điện xoay chiều đồng bộ một pha, động cơ điện xoay chiều không đồng bộ ba pha, một pha.
 • Lắp đặt, kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện dân dụng và các thiết bị điện gia dụng như: hệ thống điện căn hộ, bàn là, nồi cơm điện, bình nước nóng, lò vi sóng, máy giặt, máy bơm nước, máy phát điện một pha.
 • Biết lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị nhiệt gia dụng và lắp đặt bảo dưỡng các thiết bị điện gia dụng.

Các đối tượng có thể tham gia khóa học tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh cấp tốc tại xưởng sửa chữa thực tế:

 • Các bạn học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh, muốn theo nghề điện lạnh để ra trường có việc làm ngay.
 • Các kỹ sư làm tại xưởng, khu công nghiệp hoặc doanh nghiệp muốn nâng cao tay nghề chuyên môn.
 • Các đối tượng khác muốn trở thành thợ sửa chữa điện dân dụng chuyên nghiệp có thể theo tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh cấp tốc tại xưởng.

Các học viên của trung tâm dạy nghề điện lạnh bách khoa

Kết quả sau khóa học nghề điện lạnh cấp tốc tại xưởng:

 • Được cấp chứng chỉ khóa học điện dân dụng có giá trị trên toàn quốc.
 • Có thể xin vào làm tại các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp hoặc ở các hộ tiêu dùng điện.
 • Có thể tự chức cơ sở lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện dân dụng.
 • Cơ hội nhận làm thợ chính thức tại Trung tâm nếu có mong muốn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề điện lạnh thực tế Bách Khoa

Địa chỉ: OCT1 - X1 - Bắc Linh Đàm - Hà Nội

Điện thoại: 0936.54.54.58

5/5 (2 bầu chọn)