Skip to content
-
Trung tâm đào tạo nghề Điện tử Điện lạnh Bách Khoa tuyển sinh liên tục

Trung tâm đào tạo nghề Điện tử Điện lạnh Bách Khoa tuyển sinh liên tục

Liên tục tuyển sinh, đào tạo dạy nghề điện tử, điện lạnh tại Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa. Khóa học nghề thực tế giúp bạn có nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập tốt.
Mô tả

Hiểu đúng về Trung tâm đào tạo nghề:

"Đào tạo nghề" là một cụm từ thường được các cơ sở giáo dục và dạy nghề sử dụng. Nhưng chính xác nó có ý nghĩa gì và nó sẽ mang lại lợi ích cho sự nghiệp của bạn như thế nào?

Về cơ bản, đào tạo nghề là giáo dục hoặc cung cấp kỹ năng, kiến thức hàng ngày mà bạn sẽ làm trong nghề nghiệp. Nó tập trung trang bị cho bạn những kỹ năng thực sự, trái ngược với kiến thức lý thuyết mà thôi.

Bản chất của đào tạo nghề là cần thiết để tham gia một nghề thương mại, chẳng hạn như hàn, kỹ thuật điện, điện lạnh… học nghề thường được sử dụng để cung cấp loại hình đào tạo này.

Học nghề cơ bản là cơ hội để bạn học một nghề bằng cách làm việc cùng với một chuyên gia lành nghề. Trong một môi trường làm việc thực tế.

Học viên sửa chữa điện tử điện lạnh thực tế

Vì sao lựa chọn đào tạo nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh?

Có rất nhiều môn học nghề hấp dẫn, nhẹ nhàng và thời gian học thành nghề nhanh nhưng riêng nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh lại có ưu điểm riêng khiến nhiều bạn trẻ vẫn có đam mê và muốn tìm hiểu cũng như gắn bó với nghề.

  • Học nghề điện lạnh gắn liền với nhu cầu thực tế mọi người, mọi gia đình.
  • Nhiều cơ hội tìm việc, công việc ổn định, lâu dài và đều việc quanh năm.
  • Lương cao.
  • Có cơ hội làm chủ, mở cửa hàng riêng.

Trung tâm đào tạo nghề Điện tử, Điện lạnh uy tín

Giảng viên dạy sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa

Nghề sửa chữa điện lạnh điện đang được giảng dạy ở rất nhiều cơ sở khác nhau. Trong đó, Trung tâm đào tạo nghề Điện tử, Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ giảng dạy uy tín nhất khu vực Hà Nội. Hiện nay, Trung tâm đang dạy nghề sửa chữa điện lạnh dân dụng, khi kết thúc khóa học học viên có khả năng sửa chữa rất nhiều các thiết bị điện lạnh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng,... Giúp học viên hành nghề tốt, có cơ hội mở cửa hàng riêng.

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa liên tục tuyển sinh học viên, sắp xếp lịch học khóa học phù hợp nhất theo đúng nguyện vọng và nhu cầu của cá nhân và gia đình học viên. Trung tâm tạo cơ hội cho học viên được thực hành nhiều, có thể đi làm thợ phụ trong thời gian học nghề giúp nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc cải thiện hơn.

Yêu cầu đối với học viên tham gia khóa học nghề:

  • Đủ 18 tuổi trở lên
  • Đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu
  • Khi đến học nghề học viên chỉ cần nộp chứng minh thư và sổ hộ khẩu bản sao.

Trung tâm đào tạo dạy nghề Bách Khoa cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu và thực hành chất lượng cao với phương pháp hoàn chỉnh từ kiến thức tới kỹ năng. Học viên được tiếp cận với nhiều công nghệ tiên tiến trên từng dòng máy hãng máy điện lạnh khác nhau. Trung tâm giúp học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp, nuôi dưỡng đam mê với nghề điện lạnh suốt đời.

Điện lạnh Bách Khoa liên tục tuyển sinh, mở khóa học mới theo từng nhóm học viên đảm bảo “thực tế & chất lượng”. Đừng trần trừ bỏ qua cơ hội hãy đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết hơn về khóa đào tạo nghề điện lạnh chuyên nghiệp tại Điện lạnh Bách Khoa.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm dạy nghề điện lạnh thực tế Bách Khoa

Địa chỉ: OCT1 - X1 - Bắc Linh Đàm - Hà Nội

Điện thoại: 0936.54.54.58

5/5 (1 bầu chọn)