Skip to content

Vì sao nên học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề thực tế Bách Khoa

06/10/2020
Học nghề sửa chữa điện lạnh uy tín, trung tâm dạy nghề điện lạnh chất lượng. Lý do nên học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề thực tế Bách Khoa.

Nghề sửa chữa điện lạnh ngày càng phát triển và phổ biến, nhu cầu sử dụng điện lạnh của con người ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, Trung tâm Dạy Nghề Điện Lạnh Thực Tế Bách Khoa mở các khóa đào tạo nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trong nghề sửa chữa điện tử điện lạnh.

Lý do nên học nghề sửa chữa điện lạnh

Học nghề sửa chữa điện lạnh

Nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh, điện dân dụng là nghề có thu nhập tương đối ổn định. Với sự phát triển hiện nay nghề điện tử điện lạnh còn dễ kiếm việc làm sau khi học xong.

Các khóa học sửa chữa điện tử, điện lạnh, điện dân dụng có chi phí thấp với thời gian học cũng ngắn hạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, các khóa học phù hợp với những học viên muốn học sửa chữa cấp tốc.

Các khóa học ngày càng được nâng cao về cả chất lượng và hình thức, học viên sẽ được học bài bản, được học với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và tay nghề cao, có nhiều năm thực tế trong ngành điện tử điện lạnh.

Học viện được học cả lý thuyết lẫn thực hành trên máy tại trung tâm, điều này giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề sau khi kết thúc khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể được giữ lại tại trung tâm làm việc hoặc được giới thiệu việc làm miễn phí. Cơ hội kiếm việc làm dễ dàng, không mất chi phí hay thời gian của học viên.

Học viên được nhận chứng chỉ học nghề có hiệu lực trên toàn quốc, sau này có thể mở trung tâm sửa chữa tại nhà nếu có nhu cầu.

Lựa chọn Trung tâm Dạy Nghề Điện Lạnh Thực Tế Bách Khoa

Mục tiêu của Trung tâm dạy nghề điện lạnh thực tế Bách Khoa

Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo các khóa học chất lượng, đào tạo học viên sửa chữa thành thạo điện lạnh Inverter sau khi kết thúc khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được giữ lại trung tâm làm việc, hoặc được giới thiệu vào các đơn vị sửa chữa. Hỗ trợ học viên có việc làm sau khi kết thúc.

Học viên có thể tự mở trung tâm, cửa hàng hay đơn vị sửa chữa điện lạnh Inverter tại nhà hoặc các khu vực trên cả nước.

Đặt mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và thực hành thực tế, học lý thuyết kết hợp thực hành thực tế để giúp học viên thành thạo nghề trong thời gian ngắn.

Cung cấp đầy đủ các thiết bị, giáo trình cho học viên, nâng cao cơ sở vật chất.

Vì sao nên học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Thực Tế Bách Khoa

Trung tâm Dạy Nghề Điện Lạnh Thực Tế

Trung tâm dạy nghề điện lạnh thực tế Bách Khoa là trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng nhiều năm tại Hà Nội.

  • Trung tâm có đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đào tạo nhiều khóa học chất lượng.
  • Trung tâm luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, nâng cao cơ sở vật chất cho khóa học.
  • Tạo điều kiện cho học viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành.
  • Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Chương trình học sửa chữa điện lạnh

Các khóa học của trung tâm sẽ bao gồm lý thuyết và thực hành, để giúp học viên nắm vững được những kiến thức cơ bản sau đó thực hành thực tế trên máy.

  • Về lý thuyết: Học viên được cung cấp giáo trình và sách dạy nghề để học viên nắm qua được kiến thức tổng quát về các thiết bị, máy móc.
  • Thực hành: Học viên sẽ được thực hành trên máy thực tế tại trung tâm để thành thạo các thao tác sửa chữa, rèn luyện tay nghề. Thực hành thực tế sẽ giúp học viên nắm bắt được kiến thức nhanh hơn.

Trung tâm Dạy Nghề Điện Lạnh Thực Tế Bách Khoa tự hào là cơ sở xây dựng đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề và chuyên môn cao trong nghề điện lạnh. Để biết thêm thông tin về khóa học vui lòng liên hệ Trung tâm để được tư vấn và đăng ký nhanh nhất.

5/5 (1 bầu chọn)