Skip to content

Học nghề điện lạnh ở đâu tốt, uy tín, giá rẻ, chất lượng

27/08/2019

Bạn đang cần học nghề điện lạnh? Bạn đang phân vân không biết nên học nghề điện lạnh ở đâu? Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một số trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh có tên tuổi hàng đầu tại Hà Nội để mọi người có những cảm nhận tốt nhất nhé.

Học sửa chữa điện lạnh xong chắc chắn bạn sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp. Là nghề có nguồn khách hàng tiềm năng, có thể phát triển hơn trong tương lai. Nghề sửa chữa điện lạnh hay bất cứ nghề nào cũng vậy không có nghề nào là đơn giản cả. Bạn cần phải trau dồi, tìm tòi cập nhật kiến thức thường xuyên. Nhưng lấy kiến thức ở đâu cũng khiến bạn phải đau đầu.

Đáp ứng nhu cầu mong muốn của các bạn trung tâm dạy nghề điện lạnh Bách Khoa đã cho ra đời khóa học nghề điện lạnh cấp tốc, dạy nghề điện lạnh thực tế,.... Vì vậy tôi viết bài này để cùng các bạn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo sửa chữa điện lạnh này nhé.

Vì sao bạn nên chọn học sửa chữa điện lạnh giá rẻ tại Hà Nội:

Học sửa chữa điện lạnh

 • 100% chất lượng đầu ra được đảm bảo
 • Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội – uy tín, chất lượng
 • Chỗ ăn uống, ngủ nghỉ được trung tâm hỗ trợ cho các bạn ở xa
 • Được chỉ dẫn nhiệt tình bởi những người có kinh nghiệm lâu năm
 • Đảm bảo việc làm khi hoàn thành khóa học tại trung tâm
 • Cơ sở, trang thiết bị hiện đại được chuẩn bị sẵn sàng cho mỗi tiết học
 • Nếu bạn thích kinh doanh trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn mở cửa hàng riêng
 • Được đi làm thực tế và nhận tiền lương nếu bạn sửa đúng
 • Sau 3 tháng sẽ thành thạo sửa các đồ điện lạnh trong gia đình
 • Trung tâm cam kết học sửa chữa điện lạnh lại nếu bạn chưa nắm rõ quá trình.

90% học viên đăng ký học sửa điện lạnh uy tín tại trung tâm dạy nghề điện lạnh Bách Khoa

Muốn học sửa chữa đồ điện lạnh thì đòi hỏi người thợ lành nghề phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và phải có kinh nghiệm cao. Khi sửa chữa người thợ cần phải nhìn ra lỗi của thiết bị và có phương án giải quyết nhanh nhất. Nhưng muốn làm được như vậy thì người thợ cần phải có trình độ cao và những kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó thợ sửa chữa phải có tinh thần học tập chăm chỉ và thái độ học tập nghiêm túc để rèn luyện tay nghề dần hoàn thiện hơn.

Nhưng không phải trung tâm nào dạy nghề điện lạnh nào cũng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng được. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra nhưng không đảm bảo đầu ra, khiến bạn học xong cũng không biết nên làm cái gì. Hay có những bạn đăng ký trên mạng một khóa học online nhưng bạn sẽ không được chỉ dẫn tận tình khiến chúng ta có thể làm sai. Nhiều lúc bạn không hiểu muốn hỏi ai cũng khó.

Dạy nghề điện lạnh Bách Khoa – trung tâm hàng đầu trong đào tạo sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi chuyên áp dụng những phương pháp tiên tiến, giảng viên chỉ dạy tận tình, yêu nghề. Được thực hành ngay trên những thiết bị có sẵn, luôn cập nhật những thiết bị mới nhất.

Tại đây chúng tôi dạy sửa chữa những thiết bị, đồ dùng trong nhà như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa và các thiết bị trong gia đình khác.

Nội dung khóa học sửa chữa điện lạnh tại trung tâm dạy nghề điện lạnh Bách Khoa

Tủ lạnh:

Sửa chữa tủ lạnh

Gia công các loại ống đồng: hàn, nối ống đồng, uốn, loe…

Đo thiết bị phụ tải trong tủ lạnh: khống chế nhiệt độ, rơ le thời gian

Cân cáp, tạo chân không, nạp gas tủ lạnh cho các hãng máy tủ lạnh như Panasonic, Sanyo, LG và các hãng tủ lạnh khác.

Máy điều hòa:

Sửa chữa điều hòa

Hiểu được nguyên lý của nó, cách tháo lắp và các kỹ thuật lắp ráp cho máy.

Bảo dưỡng định kỳ cho máy thường xuyên

Sơ đồ  máy điều hòa cách kết nối lắp đặt mạch điện giữa giàn nóng và cụm giàn lạnh.

Máy giặt:

Sửa chữa máy giặt

Hướng dẫn sử dụng các loại máy giặt: máy cửa trên, máy cửa ngang hay máy inverter tiết kiệm điện.

Đo các thiết bị và phụ tải bên trong máy giặt.

Cách thay thế, lắp đặt các thiết bị bên trong máy giặt

Mỗi loại máy đều có cách lắp đặt hay sửa chữa riêng.

Bảo dưỡng các thiết bị và máy giặt các loại.

Thị trường lao động nghề sửa chữa điện lạnh hiện nay

 1. Theo thống kê về tình hình tuyển dụng nhân sự kỹ thuật về điện lạnh hiện rất lớn và vô cùng khan hiếm. Dù mức thu nhập của thợ có thể lên đến 10 triệu đồng/tháng.
 2. Hiện nay đang thiếu trầm trọng những thợ sửa điện lạnh có tay nghề thực sự. Nhiều trường chính quy dạy nghề sửa chữa điện lạnh chỉ dạy lý thuyết. Có bằng cấp cao nhưng không được học thực hành hay được thực hành ít. Nên dẫn đến khi ra trường các bạn phải xin vào các trung tâm làm không lương để lấy kinh nghiệm thêm.
 3. Nhu cầu khách hàng tăng đột ngột khiến “cầu không đủ cung”. Bên cạnh đó nhiều trung tâm không uy tín sửa không đảm bảo cho khách.
 4. Nhiều thợ sửa điện lạnh không chịu được vất vả. Bỏ nghề sớm dù lương cao

Như bạn thấy thời tiết bây giờ rất khó chịu nhu cầu con người thì cao. Chỉ có những thợ sửa điện lạnh nào không màng vất vả mới có được thành công. Nhưng muốn thành công thì chọn được trung tâm uy tín cũng là 1 yếu tố quan trọng.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký học nghề tại trung tâm dạy nghề điện lạnh Bách Khoa – là trung tâm dạy nghề điện lạnh uy tín tại Hà Nội tốt nhất hàng đầu hiện nay. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đảm bảo đầu ra cho học viên.

Câu hỏi thường gặp

Để tham gia thành thạo nghề sữa chữa điện lạnh, bạn cần có đủ kiến thức điện tử cơ bản, nâng cao, trang bị thêm kỹ năng sử dụng các công cụ, đặc biệt là khả năng tự nghiên cứu và tìm hiểu nghiệp vụ.
Mục tiêu của đào tạo nghề thực tế cấp tốc là hướng tới hiện thực hóa các lý thuyết bằng kỹ năng và kinh nghiệm sửa chữa để bạn hành nghề sửa chữa điện lạnh. Khi bạn có nhu cầu nhận chứng chỉ thì cần tham gia chương trình đào tạo khác của trung tâm.
4/5 (5 bầu chọn)